Mang xuân đến với bệnh nhân nghèo

Cập nhật lúc 10:35, Thứ Ba, 06/02/2018 (GMT+7)

(QBĐT) - Ông Phạm Quang Lịch, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh cho biết: Nhằm tạo điều kiện cho những bệnh nhân nghèo yên tâm điều trị tại các cơ sở y tế trong dịp Tết Nguyên đán, hội sẽ tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà cho tất cả các bệnh nhân đang điều trị tại 9 bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

Tổ công tác xã hội Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam-Cu Ba Đồng Hới tặng áo ấm cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện.
                Tổ công tác xã hội Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cu Ba Đồng Hới tặng áo ấm cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện.

Đối tượng được nhận quà của hội lần này là những bệnh nhân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, là thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách với mức hỗ trợ 300.000đ/người.

Ngoài ra, tại các bệnh viện như: Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cu Ba Đồng Hới, Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình, Bệnh viện đa khoa huyện Lệ Thuỷ… nhiều hoạt động hỗ trợ bệnh nhân nghèo như tặng quần áo ấm, hỗ trợ bữa ăn miễn phí, tặng quà… cũng được chú trọng tổ chức nhằm góp phần giúp đỡ những bệnh nhân nghèo vượt qua khó khăn để tiếp tục điều trị bệnh và được đón một mùa xuân đầm ấm trong sự yêu thương, đùm bọc của cộng đồng xã hội.

NH.V

 

,
.
.
.