Mang Tết đến với những người có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật lúc 08:45, Thứ Sáu, 09/02/2018 (GMT+7)
(QBĐT) - Ngày 8-2, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - chi nhánh Bắc Quảng Bình đã tổ chức trao 130 suất quà Tết cho trẻ em nghèo tại Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật huyện Quảng Trạch. 
Đại diện BIDV Bắc Quảng Bình trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm khuyết tật huyện Quảng Trạch.
Đại diện BIDV Bắc Quảng Bình trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm gióa dục trẻ khuyết tật huyện Quảng Trạch.
Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng tiền mặt, tổng trị giá của đợt trao quà lần này là gần 40 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được lấy từ quỹ đóng góp của tập thể cán bộ, công nhân viên BIDV Bắc Quảng Bình, nhằm chia sẻ và động viên các em vượt qua khó khăn, học tập tốt và đón cái Tết cổ truyền vui vẻ, an lành.
 
Đây là hoạt động nằm trong chương trình trao 595 suất quà Tết 2018 cho đồng bào nghèo của BIDV Bắc Quảng Bình, trị giá 200 triệu đồng. 
 
                                                                                                                                     Lan Chi
. Tuyên Hóa: Gần 1,5 tỷ đồng hỗ trợ quà Tết cho người nghèo và gia đình chính sách
Mang Tết đến với những người có hoàn cảnh khó khăn
Mang Tết đến với những người có hoàn cảnh khó khăn
Năm nay, toàn huyện Tuyên Hóa đã trao 4.226 suất quà Tết cho người nghèo và gia đình chính sách với tổng số tiền gần 1,5 tỷ đồng.
 
Trong đó, quà của Chủ tịch nước 352 triệu 800 ngàn đồng, Quỹ cứu trợ tỉnh hỗ trợ 360 triệu đồng, Quỹ vì người nghèo và ngân sách huyện hỗ trợ 310 triệu đồng.
 
Ngoài ra, các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm như Ban cứu trợ thành phố Hồ Chí Minh, Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn VINGROUP, con em quê hương Tuyên Hóa làm ăn, sinh sống trên mọi miền Tổ quốc cũng đã có những phần quà ý nghĩa hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán.
 
Các tổ chức và các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn cũng đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực, giúp đoàn viên, hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đón Tết sum vầy, ấm áp.
 
Văn Tư
 
,
.
.
.