Mang Tết đến mọi nhà

Cập nhật lúc 15:53, Thứ Tư, 07/02/2018 (GMT+7)

(QBĐT) - Ngày 6-2, Công ty Xăng dầu Quảng Bình đã phối hợp với Báo Thanh Niên tổ chức thăm và trao quà Tết cho đồng bào, các chiến sĩ vùng biên giới Làng Ho và bản Eo Mù Chút Mút, xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh.

Đồng chí Lê Anh Hùng, Giám đốc Công ty xăng dầu tỉnh trao quà Tết cho các chiến sĩ Đồn Biên phòng Làng Ho, xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy
Ông Lê Anh Hùng, Giám đốc Công ty Xăng dầu tỉnh trao quà Tết cho các chiến sĩ Đồn Biên phòng Làng Ho, xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy

Tại Đồn Biên phòng Làng Ho, thay mặt lãnh đạo Công ty Xăng dầu Quảng Bình, ông Lê Anh Hùng, Giám đốc công ty đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe cán bộ, chiến sĩ và gia đình chuẩn bị một năm mới vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, để động viên các chiến sĩ Đồn Biên phòng Làng Ho tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh biên giới trước, trong, sau Tết Nguyên đán, ông Lê Anh Hùng đã trao tặng các chiến sĩ 10 triệu đồng.

Công ty xăng dầu tỉnh trao quà Tết yêu thương đến đồng bào bản EO Mù Chút Mút xã Lâm Thủy, huyện Lên Thủy
Công ty Xăng dầu tỉnh trao quà Tết  cho đồng bào bản EO Mù Chút Mút xã Lâm Thủy, huyện Lên Thủy

Cũng trong chuyến đi này, đoàn đã đến thăm đồng bào vùng biên ở bản Eo Mù Chút Mút. Đoàn đã có 65 suất quà trao cho bà con bao gồm: tiền mặt, xà phòng và gạo với trị giá mỗi suất quà là 600 nghìn đồng.

Hiền Phương

. Ngày 6-2, Đoàn Trường đại học Quảng Bình đã tổ chức chương trình áo ấm mùa đông tại xã Ngư Hóa (Tuyên Hóa).
Đoàn Trường đại học Quảng Bình trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Ngư Hóa.
Đoàn Trường đại học Quảng Bình trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Ngư Hóa.
Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân xã miền núi Ngư Hóa, Đoàn Trường đại học Quảng Bình đã đến thăm, trao tặng 120 áo ấm cho các em học sinh và 10 chăn ấm cho bà con thuộc diện hộ nghèo ở xã Ngư Hóa. Ngoài ra, CLB Sách Trường đại học Quảng Bình còn tặng sách và đồ dùng học tập cho Trường tiểu học và THCS xã Ngư Hóa. 
120 chiếc áo ấm đã được Đoàn Trường đại học Quảng Bình trao tận tay các em học sinh ở xã Ngư Hóa.
120 chiếc áo ấm đã được Đoàn Trường đại học Quảng Bình trao tận tay các em học sinh ở xã Ngư Hóa.
Tổng trị giá của đợt trao tặng quà lần này là hơn 30 triệu đồng. Số tiền này do Đoàn Trường đại học Quảng Bình kêu gọi sự hỗ trợ của các doanh nghiệp trong tỉnh và huy động từ mô hình Chiếu phim 3D bom tấm gây quỹ của CLB Sách Trường đại học Quảng Bình.
Lan Chi
. Nhân dịp Tế Nguyên đán, CLB thiện nguyện Nét bút xanh miền Trung vừa đến thăm và tặng 46 suất quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở bản 61, xã Thượng Trạch (Bố Trạch).
Đoàn thiện nguyện trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại bản 61, xã Thượng Trạch.
Đoàn thiện nguyện trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại bản 61, xã Thượng Trạch.
Vượt qua quãng đường xa xôi bằng xe máy, các bạn trẻ trong đoàn thiện nguyện đã mang đến 46 suất quà Tết trao tặng cho các em học sinh mầm non và tiểu học ở bản 61, xã Thượng Trạch. Mỗi suất quà là 1 chăn ấm, trị giá 300 ngàn đồng. Toàn bộ kinh phí trao quà lần này đều do CLB thiện nguyện Nét bút xanh miền Trung kêu gọi hỗ trợ từ các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.
 
Đây là những phần quà có giá trị vật chất tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm của to lớn của các bạn trẻ trong đoàn thiện nguyện, với mong muốn chia sẻ khó khăn đối với các em học sinh vùng sâu, vùng xa.
L.C

 

,
.
.
.