Công ty Xăng dầu phát động phong trào thi đua năm 2018

Cập nhật lúc 08:42, Chủ Nhật, 11/02/2018 (GMT+7)

(QBĐT) - Chiều 9-2, Công ty Xăng dầu Quảng Bình đã tổ chức hội nghị thi đua - khen thưởng năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018.

Lãnh đạo Công ty xăng dầu Quảng Bình đã trao thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017
Lãnh đạo Công ty Xăng dầu Quảng Bình đã trao thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017

Năm 2017, Công ty Xăng dầu Quảng Bình đã tổ chức thực hiện có hiệu quả ba phong trào thi đua lớn của đơn vị với phương châm "Lao động sáng tạo - Năng suất - Chất lượng - Hiệu Quả". Phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả sản xuất của công ty.

Công ty Xăng dầu Quảng Bình là một trong 10 đơn vị được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam biểu dương về kinh doanh. Công ty nộp ngân sách nhà nước 199 tỷ đồng, là đơn vị dẫn đầu trong nộp ngân sách của tỉnh; thu nhập người lao động tăng 8,2% so cùng kỳ, đảm bảo ổn định việc làm và điều kiện làm việc cho cán bộ công nhân viên, người lao động. Phong trào thi đua xây dựng đơn vị an toàn, đoàn kết, ổn định được Công ty Xăng dầu Quảng Bình đẩy mạnh phát triển sâu rộng với 100% cán bộ công nhân viên, người lao động của công ty không có người vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội. Phong trào thi đua xây dựng đơn vị "Ba an toàn" đem lại hiệu quả rõ rệt, các đơn vị đã chủ động quản lý toàn diện các mặt hoạt động của đơn vị sản xuất kinh doanh, quốc phòng an ninh, văn hóa xã hội; các vụ vi phạm nội quy giảm, các hoạt động ngày càng có nề nếp trật tự và ổn định.

Hội nghị đã phát động phong trào thi đua năm 2018 và ký cam kết thi đua. Công ty Xăng dầu Quảng Bình tiếp tục thực hiện có hiệu quả chương trình phát triển kinh doanh lên tầng cao mới; đẩy mạnh phát triển thị trường, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, Petrolimex gắn với nguyên tắc ứng xử của doanh nghiệp và người lao động "Trách nhiệm, nhiệt huyết, lạc quan, tin cậy".

Dịp này, 1 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017 được tặng bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh. Công ty Xăng dầu Quảng Bình cũng đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 16 đơn vị, tập thể xuất sắc, 30 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua trong hoạt động kinh doanh, sản xuất.

Hiền Phương

,
.
.
.