Chăm lo Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật lúc 14:56, Chủ Nhật, 11/02/2018 (GMT+7)

(QBĐT) - Trong những ngày này, nhiều đơn vị, địa phương trong tỉnh tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, chăm lo Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh.

. Ngày 10-2, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Quảng Bình đã tổ chức giao lưu, tặng quà cho các cụ già, cháu nhỏ đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Bình.

Trao quà cho các cụ già và em nhỏ đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại trung tâm.
Trao quà cho các cụ già và em nhỏ đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại trung tâm.

Tại đây, Vietcombank đã trao 44 phần quà gồm tiền mặt và bánh kẹo với tổng trị giá 15 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động xã hội thường niên của Vietcombank nhằm giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn có một cái Tết ấm áp và hạnh phúc hơn.

Cũng trong dịp này, Vietcombank sẽ tiếp tục trao cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Ba Đồn và huyện Lệ Thủy, với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Thanh Hoa

. Là đơn vị có truyền thống trong thực hiện các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng và với tinh thần tương thân tương ái, Công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã phát động trong toàn hệ thống phong trào quyên góp tặng quà Tết cho đồng bào nghèo trên cả nước.

   Đại diện lãnh đạo BIDV Quảng Bình tặng 50 suất quà Tết cho công nhân lao động nghèo tại Xí nghiệp may Hà Quảng, TP Đồng Hới
Đại diện lãnh đạo BIDV Quảng Bình tặng 50 suất quà Tết cho công nhân lao động nghèo tại Xí nghiệp may Hà Quảng, TP Đồng Hới

Vào dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, BIDV dành 400 triệu đồng tặng quà Tết cho đồng bào nghèo tỉnh Quảng Bình và giao cho BIDV Quảng Bình và BIDV Bắc Quảng Bình thực hiện trao tặng số quà nói trên.

Thực hiện chương trình “Quà Tết cho đồng bào nghèo” của BIDV, trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đại diện lãnh đạo BIDV Quảng Bình đã phối hợp với các ban, ngành, địa phương liên quan đến thăm và trao tận tay gần 700 suất quà Tết với tổng giá trị trên 200 triệu đồng cho công nhân viên chức lao động nghèo, bệnh nhân nghèo, người già neo đơn, trẻ em nghèo không nơi nương tựa trên địa bàn các huyện: Bố Trạch, Tuyên Hoá, Quảng Ninh và thành phố Đồng Hới.

Được biết, tặng quà Tết cho người nghèo là hoạt động có ý nghĩa được BIDV nói chung và BIDV Quảng Bình nói riêng tổ chức thường niên từ nhiều năm qua nhằm chia sẻ một phần khó khăn với đồng bào nghèo nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc. Riêng trong năm 2017, Chi nhánh BIDV Quảng Bình và BIDV Bắc Quảng Bình đã chủ động phối hợp với các cấp, các ngành tổ chức tham gia các hoạt động xã hội từ thiện trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền hơn 2,5 tỷ đồng.

Hiền Chi

 

,
.
.
.