Bộ trưởng Bộ Thông tin-Truyền thông thăm và tặng quà Tết cho người dân Đồng Sơn

Cập nhật lúc 08:48, Thứ Tư, 07/02/2018 (GMT+7)
(QBĐT) - Chiều 6-2, Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông (TT-TT) Trương Minh Tuấn đã về thăm và tặng quà cho người dân trên địa bàn phường Đồng Sơn, TP. Đồng Hới.
Các cháu học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn được nhận quà của Bộ trưởng Trương Minh Tuấn.
Các cháu học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn được nhận quà của Bộ trưởng Trương Minh Tuấn.
Cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Hoài, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở TT-TT, TP. Đồng Hới; các thành viên đoàn công tác của Bộ TT-TT và đông đảo nhân dân phường Đồng Sơn.
 
Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã trao tặng 200 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, gia đình người có công với cách mạng, các hộ gia đình nghèo và cận nghèo… đang sinh sống trên địa bàn phường.  
Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Trương Minh Tuấn tặng quà cho các gia đình người có công với Cách mạng.
Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Trương Minh Tuấn tặng quà cho các gia đình người có công với cách mạng.
Trò chuyện cùng bà con, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn bày tỏ: Đây là món quà nhỏ để tri ân người dân Đồng Sơn đã kiên trung, anh dũng cùng với nhân dân toàn tỉnh làm nên một Quảng Bình “hai giỏi” trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Món quà là tấm lòng của cán bộ, nhân viên ngành TT-TT động viên, hỗ trợ bà con đón một cái Tết sum vầy, đầm ấm.
 
Đồng chí Bộ trưởng cũng mong muốn, nhân dân Đồng Sơn phát huy truyền thống anh hùng, nỗ lực xây dựng TP. Đồng Hới ngày càng văn minh, giàu đẹp, xứng đáng là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh Quảng Bình.
Nội Hà
,
.
.
.