• Các thiết kế sẽ được trình diễn tại Tuần Thời trang xuân hè 2017 Các thiết kế sẽ được trình diễn tại Tuần Thời trang xuân hè 2017
  15:30, Thứ Ba, 27/09/2016 (GMT+7)


  1.000 mẫu xuân hè 2017 mới nhất của 24 nhà thiết kế Việt Nam và ba nhà thiết kế nước ngoài sẽ được giới thiệu trong 4 đêm của Vietnam Fashion Week Spring Summer 2017-Tuần lễ Thời trang Việt Nam xuân hè 2017, lúc 19 giờ 30 các ngày từ 29/9-2/10, tại phim trường S14-Đài Truyền hình Việt Nam.

  ,
 • Thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội: Mười năm của những đổi mới

  (QBĐT) - Kể từ Quyết định số 308/2005/QĐ-TTg ngày 25-11-2005 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội, tỉnh ta đã có những bước chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, hành động của người dân và các cấp, các ngành, địa phương.

  ,
 • Trần Tiến kể chuyện "quãng đời gã mơ mộng kiêm đại ngốc"

  Trần Tiến kể chuyện về thời lập nhóm nhóm du ca Đồng Nội và đến Trại mồ côi Gò Vấp tìm trẻ có năng khiếu mang về Trường Mặt trời nhỏ nuôi dạy.

  ,
 • Trần Tiến kể chuyện "ngủ lang" nhà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

  Trần Tiến kể thời nhập cư Sài Gòn từng "ngủ lang" nhà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Thấy ngại nên ông trốn ra ngoài công viên Văn Lang ngủ bụi. Trịnh Công Sơn buồn lắm, nói: "Tiến không chịu hàm ơn cuộc đời thì làm sao biết trả ơn người".

  ,
 • Phát hiện trống đồng cổ gần Di sản thế giới Thành Nhà Hồ

  Theo Trung tâm bảo tồn Di sản thế giới Thành Nhà Hồ (huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa), các ngành chức năng đang tiến hành các thủ tục tiếp nhận, bảo quản một chiếc trống đồng cổ được người dân phát hiện khi đào móng nhà, theo quy định của Luật Di sản văn hóa.

  ,
 • Những bông hoa

  (QBĐT) - Trên tay tôi rực rỡ những bông hoa
  môi e ấp khép nụ

  ,
 • Mộc bản Phúc Giang được công nhận là Di sản tư liệu thế giới

  Sáng 25-9, Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ đón bằng công nhận "Mộc bản Trường học Phúc Giang" là Di sản tư liệu thuộc chương trình Ký ức thế giới, Khu vực châu Á-Thái Bình Dương của UNESCO.

  ,
 • Thổ cẩm Việt Nam đi chinh phục kinh đô thời trang thế giới

  Theo phóng viên TTXVN tại Paris, nhận lời mời của chính quyền tỉnh Hauts de Seine và trong khuôn khổ sự kiện ra mắt dự án "Ngôi nhà Việt" trên đất Pháp diễn ra trong các ngày 19 và 22-9 vừa qua tại Paris, nhà thiết kế Minh Hạnh đã đem đến Paris, kinh đô thời trang của thế giới, bộ sưu tập có tên "Hơi thở từ núi rừng Việt Nam" gồm các mẫu thiết kế áo dài và trang phục đương đại trên nền chất liệu thổ cẩm của hai dân tộc Mông và Cơ tu.

  ,
 • "Cô đơn" trên con đường quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật

  (QBĐT) - Các văn nghệ sĩ tỉnh ta đang rất "cô đơn" trên con đường quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật, đó là một thực tế hiện hữu bấy lâu nay trong nỗ lực nhằm đưa những "đứa con tinh thần" của mình đến gần hơn với công chúng.

  ,
 • Sông quê

  (QBĐT) - Lúa ăn vất vả nên xanh
  Em chê vất vả nên thành đài trang
  Sông nằm đắp ánh trăng vàng
  Áo nhung quần lĩnh rỡ ràng em đi

  ,
.
.
.
.
.
.