• Nhạc sĩ Phan Nhân qua đời Nhạc sĩ Phan Nhân qua đời
  09:14, Thứ Ba, 30/06/2015 (GMT+7)
  (QBĐT) - Trong cùng một ngày, nền âm nhạc Việt Nam mất đi hai cây đại thụ. Sau sự ra đi của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu lúc 10 giờ 15 phút; nhạc sĩ Phan Nhân, tác giả ca khúc "Hà Nội, niềm tin và hy vọng", "Thành phố của tôi"; "Chú ếch con", "B52 đại bại", "Bài ca cho em"... cũng đã qua đời vào lúc 11 giờ 45 phút ngày 29-6 tại nhà riêng vì bệnh nặng, hưởng thọ 85 tuổi.
  ,
 • Vĩnh biệt "con chim vàng của nền âm nhạc Việt Nam"
  Nền âm nhạc Việt Nam lại thêm một mất mát lớn khi hay tin nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu đã qua đời lúc 10 giờ 15 phút sáng 29-6.
  ,
 • Búp Sen Vàng 2015, bất ngờ cả số lượng và chất lượng
  Không chỉ có số lượng, mà chất lượng các bộ phim được đề cử trong giải Búp Sen Vàng 2015 cũng được nâng cao đã phần nào "làm khó" ban tuyển phim, khi lựa chọn những bộ phim xuất sắc nhất tham gia Búp Sen Vàng năm nay.
  ,
 • Nguyễn Văn Linh-nhà lãnh đạo kiên định và sáng tạo
  Cuộc triển lãm Nguyễn Văn Linh-nhà lãnh đạo kiên định và sáng tạo với 78 ảnh tư liệu và một bảng trích khái quát về thân thế, sự nghiệp cách mạng và những cống hiến to lớn, quan trọng của Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh với cách mạng miền Nam.
  ,
 • Bảo tàng Văn học Việt Nam trưng bày 10 thế kỷ văn học nước nhà
  Bảo tàng văn học Việt Nam (ngõ 275 đường Âu Cơ) thuộc Hội Nhà văn Việt Nam đã chính thức khai trương ngày 26-6 tại Hà Nội sau 10 năm miệt mài xây dựng và sưu tầm.
  ,
 • Đại hội Câu lạc bộ Hán-Nôm Quảng Bình lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020.
  (QBĐT) - Ngày 26-6, Câu lạc bộ Hán-Nôm Quảng Bình tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020.
  ,
 • Phát hiện hàng trăm cổ vật tại thành nhà Hồ
  Hàng trăm hiện vật làm bằng nhiều chất liệu: Đồ gốm sứ, sắt, đá quý, xương... đã được người dân xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa phát hiện trong lúc làm ruộng.
  ,
 • Bàn công tác chuẩn bị triển lãm "Ảnh và Phim phóng sự- tài liệu về cộng đồng ASEAN tại Quảng Bình năm 2015"
  (QBĐT) - Ngày 25-6, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai các hoạt động liên quan đến công tác phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông chuẩn bị triển lãm "Ảnh và Phim Phóng sự- Tài liệu về cộng đồng ASEAN tại Quảng Bình năm 2015". Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
  ,
 • Ông Đỗ Hồng Quân tiếp tục làm Chủ tịch Hội Nhạc sỹ Việt Nam
  Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nhạc sỹ Việt Nam khóa IX (nhiệm kỳ 2015-2020) diễn ra ngày 24-6 tại Hà Nội với sự tham dự của 551 đại biểu hội viên.
  ,
 • Nắng miền Trung
  (QBĐT) - Chao ôi là nắng miền Trung Đang thiêu đốt cả một vùng đất quê Tiếng ve nín bặt trưa hè Con chim thôi hót bờ tre lặng lờ
  ,
.
.
.
.
.
.