• Festival Huế 2016: Nhiều điểm mới, hấp dẫn đang chờ giờ khai cuộc Festival Huế 2016: Nhiều điểm mới, hấp dẫn đang chờ giờ khai cuộc
  15:54, Thứ Năm, 28/04/2016 (GMT+7)


  Đến thời điểm hiện tại, Festival Huế 2016 đã hoàn tất các công việc chuẩn bị cho giờ khai cuộc.

  ,
 • Qua Đèo Ngang nhớ bà Huyện

  (QBĐT) - Hạt rơi lác đác "xế tà"
  Đèo phơ đá cũ, núi nhòa bóng mây
  Bâng quơ ngọn gió lắt lay
  Thổi xanh mắt đá, thổi gầy lòng khe

  ,
 • Hội nghị chuyên đề một số nội dung về văn hóa với du lịch trong tình hình hiện nay

  (QBĐT) - Hôm nay (27-4), Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với Ban Tuyên giáo tỉnh tổ chức Hội nghị chuyên đề một số nội dung về văn hóa với du lịch trong tình hình hiện nay.

  ,
 • Lễ hội cướp cù Đồng Phú

  (QBĐT) - Chủ tịch UBND thành phố Đồng Hới Hoàng Đình Thắng cho biết: "Đến hẹn lại lên, Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Đồng Hới năm 2016 được tổ chức từ ngày 26-4 đến ngày 2-5 và khai trương mùa du lịch mới. Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Đồng Hới năm nay, lần đầu tiên có lễ hội cướp cù Đồng Phú. Hy vọng đây trở thành một điểm nhấn thu hút du khách trong và ngoài nước đến với Đồng Hới".

  ,
 • Về cuốn sách Lịch sử Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình (1946-2015)

  (QBĐT) - "Sự ra đời của cuốn sách thỏa được nguyện vọng và sự quan tâm mong đợi của các thế đại biểu Quốc hội tiền bối. Có thể khẳng định, đây là việc làm đúng hướng và hết sức có ý nghĩa của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình". Đó là nhận định của nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng về cuốn sách Lịch sử Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình (1946 – 2015) vừa được xuất bản vào đúng dịp kỷ niệm 70 năm ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội.

  ,
 • Bộ VHTT&DL: Công bố danh sách xét tặng giải thưởng Hồ Chí Minh

  Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vừa công bố danh sách xét tặng: Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước.

  ,
 • Khen thưởng 14 tác phẩm xuất sắc tại Liên hoan Âm nhạc Bắc Trung Bộ

  Tối 24-4, tại Trường đại học Sư phạm Huế, Liên hoan Âm nhạc Bắc Trung Bộ và các tỉnh, thành năm 2016 đã khép lại bằng chương trình nghệ thuật đặc sắc.

  ,
 • Cống hiến 11: Sơn Tùng M-TP vượt Tùng Dương trúng "Ca sỹ của năm"

  Bất ngờ có mặt trong đề cử hạng mục "Ca sỹ của năm" trong đêm Trao giải Cống hiến tối 24-4 tại Thanh Hóa, Sơn Tùng M-TP đã vượt divo Tùng Dương trở thành ca sỹ dẫn đầu ở hạng mục danh giá này.

  ,
 • Kỷ niệm 400 năm ngày mất đại thi hào người Anh Shakespeare

  Ngày 23-4, hàng nghìn người đã đổ xuống các con phố của thị trấn Stratford-Upon-Avon, quê hương của đại thi hào người Anh William Shakespeare, để bày tỏ lòng thành kính tới nhà soạn kịch vĩ đại bậc nhất thế giới này nhân dịp 400 năm ngày mất của ông.

  ,
 • Nâng cao trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp của người làm báo

  Ngày 22-4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác hội và thi đua, khen thưởng năm 2015; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016.

  ,
.
.
.
.
.
.