• Bản quyền báo chí và đạo đức người làm báo trong kỷ nguyên số Bản quyền báo chí và đạo đức người làm báo trong kỷ nguyên số
  13:53, Thứ Năm, 29/01/2015 (GMT+7)
  Ngày 28-1, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo với chủ đề "Vấn đề bản quyền báo chí trong kỷ nguyên số."
  ,
 • Tổ chức Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2015
  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định số 187/QĐ-BVHTTDL phê duyệt Đề án tổ chức Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2015.
  ,
 • Việt Nam tiếp tục tăng cường vai trò tại Ủy ban di sản thế giới
  Ngày 27-1, tại Hà Nội, Ủy ban Quốc gia UNESCO Việt Nam tổng kết hoạt động năm 2014 và định hướng công tác năm 2015 với sự tham dự của đại diện các tiểu ban.
  ,
 • Trao giải văn học nghệ thuật, báo chí về lực lượng vũ trang
  Ngày 27-1, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng cục Chính trị thuộc Bộ Quốc phòng đã tổng kết và trao giải cuộc vận động sáng tác các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về đề tài Lực lượng vũ trang và chiến tranh cách mạng của Bộ Quốc phòng cho các tác giả tại khu vực phía Nam.
  ,
 • Vì sao Cục NTBD "sốt sắng" giám sát Táo quân 2015?
  Sở dĩ năm nay Cục NTBD chủ động gửi công văn là để tránh trường hợp xảy ra sự việc rắc rối như chương trình Táo quân 2014.
  ,
 • Thông qua 6 nội dung quan trọng về du lịch ASEAN
  Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN lần thứ 18 tổ chức tại Myanmar đã thông qua 6 nội dung quan trọng về du lịch ASEAN.
  ,
 • Người đẹp Colombia giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2014
  Nổi bật giữa 88 người đẹp từ khắp nơi trên thế giới, cô gái Paulina Vega đến từ Colombia đã giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp danh giá Hoa hậu Hoàn vũ 2014 được tổ chức tại Mỹ ngày 26-1 (giờ Việt Nam).
  ,
 • Bản hòa tấu Sơn Đoòng: Vất vả quá trình làm phim
  Để có được chừng 50 phút phim với nhiều cảnh quay kỳ vĩ, ê-kíp thực hiện Bản hòa tấu Sơn Đoòng đã phải vượt qua rất nhiều trở ngại.
  ,
 • Triều Tiên đề nghị Campuchia cấm bán và chiếu phim "The Interview"
  Kyodo đưa tin, theo một văn kiện chính phủ công bố ngày 25-1, Triều Tiên đã đề nghị Campuchia cấm bán và chiếu bộ phim hài gây tranh cãi "The Interview" của công ty giải trí Sony nói về âm mưu ám sát nhà lãnh đạo Kim Jong-Un, cho rằng bộ phim này lăng mạ ông Kim.
  ,
 • Khai mạc triển lãm ảnh "Khoảnh khắc quê hương"
  (QBĐT) - Sáng 24-1, Chi hội Văn học nghệ thuật huyện Lệ Thủy phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao huyện tổ chức lễ khai mạc triển lãm ảnh "Khoảnh khắc quê hương" của nghệ sỹ nhiếp ảnh Hoàng An.
  ,
.
.
.
.
.
.