• Adele tiếp tục thắng lớn tại lễ trao giải âm nhạc Billboard 2016 Adele tiếp tục thắng lớn tại lễ trao giải âm nhạc Billboard 2016
  11:07, Thứ Ba, 24/05/2016 (GMT+7)

  Dù vắng mặt trong đêm trao giải Billboard đêm 22-5 (giờ Mỹ), Adele vẫn là cái tên sáng giá tại sự kiện âm nhạc hàng đầu này, khi giành chiến thắng ở nhiều hạng mục quan trọng.

  ,
 • Cannes trao giải Cành cọ vàng cho phim về người nghèo khổ

  Rạng sáng 23-5, LHP Cannes lần lượt công bố và trao giải cho các bộ phim hay nhất ở kỳ LHP năm nay. Đáng nói là giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất thuộc về Jaclyn Jose của Philippines.

  ,
 • Chương trình nghệ thuật "Ngày hội non sông" chào mừng ngày bầu cử

  Chương trình nghệ thuật chủ đề "Ngày hội non sông" chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, diến ra tối 21-5, tại sân khấu Công viên 23-9, quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh.

  ,
 • Trưng bày hơn 1.000 mẫu tem chào mừng ngày bầu cử

  Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam vừa khai mạc Trưng bày tem bưu chính Việt Nam chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

  ,
 • Ta cầm lá phiếu trên tay

  (QBĐT) - Ta cầm lá phiếu trên tay
  Bồi hồi nhớ lại tháng ngày đã xa
  Cánh đồng mặc áo phù sa
  Qua bao bão lụt chắt ra mùa vàng

  ,
 • Sính lễ đặc biệt của người Bru-Vân Kiều

  (QBĐT) - Có những phong tục của ông cha Bru-Vân Kiều mang đến phiền toái và cả đớn đau cho con cháu họ. Đơn cử như tục cà răng, căng tai rùng rợn ngày trước. Lại có những bản sắc truyền thống góp phần hình thành nên nền nếp tộc người để trở nên quy cũ, chặt chẽ; cho duyên đôi lứa luôn khăng khít, vẹn tròn và đầy nghĩa tình, trách nhiệm. Đó là phong tục chú rể trao chiếc nồi đồng, thanh kiếm và miếng bạc nén cho cô dâu trong ngày đại hỷ.

  ,
 • Ngày hội non sông

  (QBĐT) - Tưng bừng ngày hội non sông
  Nâng niu lá phiếu mà lòng xốn xang
  Niềm vui lan tỏa bản, làng
  Đồng quê rạo rực mùa màng tốt tươi

  ,
 • Lễ hội "Lục niên cảnh độ" - Nét văn hóa đặc sắc của làng biển Bảo Ninh

  (QBĐT) - Trong các ngày 17 và 18-5-2016, xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới đã tổ chức thành công lễ hội "Lục niên cảnh độ" năm 2016. Đây là một lễ hội mang nét văn hóa đặc sắc của bà con ngư dân vùng biển Bảo Ninh, mang ý nghĩa cầu mong thời tiết mưa thuận gió hòa, ngư dân đánh bắt thuận lợi, mùa màng bội thu.

  ,
 • Thơ văn cung đình Huế và Mộc bản Phúc Giang là Di sản tư liệu thế giới

  Tại Hội nghị toàn thể lần thứ 7 của Ủy ban Chương trình Ký ức Thế giới khu vực châu Á-Thái Bình Dương (gọi tắt là MOWCAP) diễn ra trong 2 ngày 18 và 19-5 tại thành phố Huế, Việt Nam có thêm 2 di sản được công nhận là Di sản tư liệu thuộc chương trình Ký ức Thế giới khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

  ,
 • Liên hoan Tuyên truyền lưu động chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp

  (QBĐT) - Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức liên hoan tuyên truyền lưu động toàn tỉnh chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

  ,
.
.
.
.
.
.