Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm công nhân lao động nhân ngày 1-5

Cập nhật lúc 09:43, Thứ Sáu, 27/04/2018 (GMT+7)
(QBĐT) - Chiều 26-4, đồng chí Hoàng Đăng Quang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã đến thăm công nhân lao động trên địa bàn tỉnh nhân ngày Quốc tế Lao động 1-5.
Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Uỷ viên Trung ương Đảng,  Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo LĐLĐ tỉnh thăm hỏi tinhf hình lao động, sản xuất của công nhân Xí nghiệp may Hà Quảng
Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo LĐLĐ tỉnh thăm hỏi tình hình lao động, sản xuất của công nhân Xí nghiệp may Hà Quảng.
Đoàn đã đến thăm 2 đơn vị, gồm: Xí nghiệp may Hà Quảng (Tổng công ty May 10) và Công ty TNHH MTV LCN Bắc Quảng Bình. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.
 
Đặc biệt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn đã trực tiếp đến xưởng sản xuất của Xí nghiệp may Hà Quảng để thăm hỏi tình hình lao động, sản xuất của các công nhân ở đây.
 
Sau khi nghe báo cáo tình hình sản xuất và những chia sẻ về khó khăn của lãnh đạo các doanh nghiệp, đồng chí Hoàng Đăng Quang đã ghi nhận và đánh giá cao thành tích, nỗ lực của đội ngũ công nhân và lãnh đạo các doanh nghiệp trong thời gian qua.
 
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị, các đơn vị tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất nhằm tạo việc làm và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; có doanh thu ổn định và nộp ngân sách đầy đủ; giải quyết tốt các chế độ chính sách cho người lao động...
 
Đ.Nguyệt
 
 
 
,
.
.
.