CLB Doanh nhân CCB tỉnh triển khai nhiệm vụ

Cập nhật lúc 08:41, Thứ Ba, 13/03/2018 (GMT+7)
(QBĐT) - Ngày 12-3, CLB Doanh nhân Cựu chiến binh (CCB) tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.
 
CLB Doanh nhân CCB tỉnh được thành lập ngày 5-12-2016. Đến nay, sau hơn 2 năm hoạt động, CLB ngày càng được kiện toàn, phát triển cả về chất lượng và số lượng, hoạt động ngày càng hiệu quả, góp phần giúp nhiều CCB giải quyết khó khăn, cải thiện đời sống.  
Đại diện Hội CCB tỉnh tặng bằng khen cho các hội viên CLB Doanh nhân CCB tỉnh có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2017.
Đại diện Hội CCB tỉnh tặng bằng khen cho các hội viên CLB Doanh nhân CCB tỉnh có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2017.
Năm 2017, các doanh nghiệp CCB tỉnh đã vượt qua khó khăn, tập trung phát triển sản xuất, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực và đạt mức doanh thu 1.265 tỷ đồng, nộp ngân sách 24 tỷ đồng; tạo việc làm ổn định cho hàng nghìn lao động là CCB, cựu quân nhân và người dân địa phương với mức thu nhập bình quân đạt 5,5 triệu đồng/ người/ tháng…
 
Trong mái nhà chung của CLB, những người lính có điều kiện giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh; hỗ trợ nhau về giống, vốn, công nghệ, thị trường, tư vấn pháp lý và tiêu thụ sản phẩm…
 
Triển khai nhiệm vụ năm 2018, CLB Doanh nhân CCB tỉnh xác định tiếp tục thâm nhập thực tế để tiếp cận, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, làm cơ sở cho việc kết nối sản xuất, kinh doanh và tiêu thị sản phẩm.
 
Tiếp tục đề nghị sự phối hợp, giúp đỡ của Hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức các chương trình tập huấn nghiệp vụ; đề nghị UBND tỉnh và các ban ngành ban hành quy chế phù hợp, tạo điều kiện hỗ trợ các thành viên CLB trong việc thực hiện một số chính sách về ưu đãi và hỗ trợ đầu tư trên địa bàn tỉnh…
 
Nhân dịp này, Hội CCB tỉnh tặng bằng khen cho 10 hội viên CLB có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2017.
 
Đ.V
 
,
.
.
.