TP. Đồng Hới: Gặp mặt báo chí nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Cập nhật lúc 13:43, Thứ Năm, 08/02/2018 (GMT+7)
(QBĐT) - Nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018, chiều 7-2, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TP. Đồng Hới tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn. Tham dự có đồng chí Lê Văn Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Hới.
Buổi gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn TP. Đồng Hới
TP. Đồng Hới tổ chức gặp mặt báo chí nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018.
Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo TP., đồng chí Lê Văn Phúc đã thông báo một số nội dung về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của TP. Đồng Hới năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018, trong đó nhấn mạnh kế hoạch tổ chức các hoạt động Tuần Văn hóa-Du lịch Đồng Hới năm 2018.
 
Đồng chí Lê Văn Phúc cũng đã ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của các cơ quan báo chí đối với sự phát triển kinh tế-xã hội TP., đồng thời mong muốn năm 2018 các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chính quyền nhằm tập trung tuyên truyền các hoạt động của TP. trên tất cả các lĩnh vực.
 
Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt đều phấn khởi trước những thành tựu phát triển của TP. thời gian qua, đồng thời đề xuất, góp ý với UBND TP. một số vấn đề về định hướng và cung cấp thông tin cho báo chí phục vụ công tác tuyên truyền.
 
Đối với những hoạt động chính của Tuần Văn hóa-Du lịch Đồng Hới năm 2018, các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn sẽ tăng cường tuyên truyền đậm nét nhằm góp phần quảng bá, giới thiệu những đặc trưng văn hóa truyền thống của người Đồng Hới đến với du khách thập phương.
 
N.L
 
 
,
.
.
.