Thường trực HĐND tỉnh gặp mặt cán bộ hưu trí

Cập nhật lúc 15:37, Thứ Sáu, 09/02/2018 (GMT+7)

(QBĐT) - Ngày 9-2, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo HĐND tỉnh, nguyên lãnh đạo, chuyên viên các Ban và Văn phòng HĐND tỉnh qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

 Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Đăng Quang phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Đăng Quang đã thông tin khái quát một số thành tựu nổi bật về kinh tế - xã hội của tỉnh và những hoạt động cơ bản của HĐND tỉnh trong năm 2017. Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2017, với quyết tâm cao của toàn Đảng bộ, chính quyền, hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, Quảng Bình đã từng bước vượt qua khó khăn, đạt được những kết quả quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng-an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.

Trong bối cảnh chung đó, HĐND tỉnh đã không ngừng đổi mới phương thức, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động. Các nghị quyết của HĐND tỉnh thực sự đi vào đời sống, được cử tri và nhân dân đồng tình cao, khẳng định được vai trò là cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân, đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi lời cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của các đồng chí nguyên lãnh đạo và cán bộ từng công tác tại HĐND tỉnh, đã giúp đỡ đội ngũ cán bộ đương chức hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Đồng thời mong muốn trong năm 2018, các đồng chí cán bộ hưu trí, bằng kinh nghiệm quý báu của mình, tiếp tục quan tâm theo dõi, đóng góp ý kiến để HĐND tỉnh nâng cao hiệu quả hoạt động, đáp ứng mong đợi của cử tri và nhân dân, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà. Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, đồng chí Hoàng Đăng Quang gửi lời chúc mừng tới các đồng chí cán bộ hưu trí và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

N.M

 

 

,
.
.
.