Quảng Trạch: Phát hành sách lịch sử Đảng bộ xã Quảng Hưng

Cập nhật lúc 11:21, Thứ Ba, 06/02/2018 (GMT+7)

(QBĐT) - Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân mới Mậu Tuất năm 2018, vừa qua Đảng bộ xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch tổ chức lễ ra mắt cuốn sách “Lịch sử Đảng bộ xã Quảng Hưng giai đoạn 1930-2000”.

 Lễ ra mắt cuốn sách “Lịch sử Đảng bộ xã Quảng Hưng giai đoạn 1930-2000”.
Lễ ra mắt cuốn sách “Lịch sử Đảng bộ xã Quảng Hưng giai đoạn 1930-2000”.

Cuốn sách gồm 4 phần, 8 chương, mỗi chương đều có các mục nhỏ tương ứng với một thời kỳ, đặc điểm lịch sử, nhiệm vụ và quá trình giải quyết các nhiệm vụ đặt ra, phù hợp với lịch sử Đảng, lịch sử Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ huyện và đặc điểm riêng của địa phương.

Qua đánh giá, cuốn sách có nội dung phong phú và hình thức trình bày đẹp, hấp dẫn với những hình ảnh, biểu đồ minh họa đầy đủ và bố trí hợp lý. Việc phát hành cuốn sách là một sự kiện hết sức quan trọng với địa phương, đó là tư liệu lịch sử quý giá, phản ánh trung thực chặng đường đầy khó khăn, thử thách nhưng cũng rất vẻ vang của Đảng bộ và nhân dân xã Quảng Hưng; góp phần giáo dục cho các thế hệ phát huy truyền thống quê hương để ra sức rèn luyện, học tập, tiếp bước cha anh hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Được biết, đến nay huyện Quảng Trạch đã xuất bản, phát hành 15 ấn phẩm lịch sử đảng bộ, 1 ấn phẩm lịch sử ngành và 1 ấn phẩm địa chí. Các địa phương còn lại đang tích cực thực hiện các bước sưu tầm, chỉnh lý, biên soạn, thẩm định để phát hành trong thời gian sớm nhất.

Thanh Định
    (Ban Tuyên giáo Huyện ủy Quảng Trạch)
   


 

,
.
.
.