Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết các gia đình chính sách

Cập nhật lúc 09:34, Thứ Ba, 06/02/2018 (GMT+7)
(QBĐT) - Ngày 5-2, thừa ủy quyền của đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương, đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình người có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.
Đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngụ ở xã Quảng Liên (Quảng Trạch).
Đồng chí Nguyễn Công Huấn, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngụ ở xã Quảng Liên (Quảng Trạch).

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy và đoàn công tác đã đến thăm và trao quà cho 8 gia đình, gồm: người có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng ở huyện Minh Hóa, Quảng Trạch, Quảng Ninh, Bố Trạch, thị xã Ba Đồn và TP. Đồng Hới. Tổng số tiền mà đồng chí Trương Thị Mai chuyển tới các gia đình người có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh là 40 triệu đồng.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt đồng chí Trưởng ban Dân vận Trung ương, đồng chí Nguyễn Công Huấn đã chuyển lời thăm hỏi, bày tỏ tình cảm trân trọng, biết ơn sâu sắc với những đóng góp, công lao to lớn của các cá nhân, gia đình người có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời chúc các gia đình người có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng và toàn thể nhân dân địa phương đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất an lành, hạnh phúc.

Chiều cùng ngày, đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh trên địa bàn TP. Đồng Hới, gồm: Nguyễn Tư Thoan, Bùi Thị Tuyến, Cao Văn Đàn, Phạm Thị Bích Lựa, Ngô Đình Văn.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Công Huấn đã thăm hỏi sức khỏe và chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán vui vẻ, là tấm gương để con cháu noi theo.

N.L

* Chiều 5-2, đồng chí Cao Văn Định, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành qua các thời kỳ, gồm: Trần Dzụ, Hoàng Văn Khẩn, Đinh Minh Thử, Trần Văn Rê.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Cao Văn Định bày tỏ lòng tri ân trước những đóng góp, cống hiến của các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành trong công cuộc xây dựng và phát triển của tỉnh; mong muốn các đồng chí luôn sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để các thế hệ trẻ tiếp bước noi theo; đồng thời tiếp tục có những ý kiến đóng góp, tham mưu cùng với cấp ủy, chính quyền để phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững an ninh-quốc phòng ở địa phương.

Th.L

 

 

,
.
.
.