Gặp mặt kiều bào nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018

Cập nhật lúc 12:11, Thứ Bảy, 10/02/2018 (GMT+7)
(QBĐT) - Ngày 9-2, Sở Ngoại vụ tổ chức chương trình gặp mặt kiều bào nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018. Tham dự có đồng chí Trần Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện các sở, ban, ngành và các kiều bào đang sinh sống, làm việc tại nước ngoài.
 Đồng chí Trần Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.
Đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.
Buổi gặp mặt là dịp thể hiện tình cảm, sự quan tâm của tỉnh đối với kiều bào, tạo điều kiện cho bà con gặp gỡ, giao lưu trong không khí vui xuân, đón Tết nhằm thắt chặt hơn nữa tình quê hương, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc.
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thông báo những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Quảng Bình đã đạt được trong năm 2017 và những định hướng phát triển năm 2018, đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi được đón các kiều bào cùng vui xuân trên quê hương Quảng Bình trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.  
Đông đảo kiều bào tham gia buổi gặp mặt nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.
Đông đảo kiều bào tham gia buổi gặp mặt nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, trong thời gian qua, kiều bào đã có những đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế-xã hội chung của tỉnh nói riêng, của đất nước nói chung. Lãnh đạo tỉnh luôn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quý báu đó của kiều bào, đồng thời mong muốn thời gian tới, kiều bào tiếp tục thắt chặt tình đoàn kết, cùng nhau giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, luôn hướng về cội nguồn, đóng góp xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển vững mạnh. 
 
Trước đó, đông đảo kiều bào đã đến thăm Khu di tích lịch sử bến phà Long Đại (Quảng Ninh) và chùa Hoằng Phúc (Lệ Thủy).
 
Đ.V
 
                                                                                                                                                                   
 
,
.
.
.