Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc Tết các gia đình chính sách

Cập nhật lúc 11:15, Thứ Sáu, 09/02/2018 (GMT+7)
(QBĐT) - Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 8-2, đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đi thăm, chúc Tết các gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Ba Đồn và TP. Đồng Hới. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và thị xã Ba Đồn.
Đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nậy.
Đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nậy.
Tại thị xã Ba Đồn, đoàn của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nậy (92 tuổi) trú tại phường Ba Đồn; thương binh Trần Văn Dìm, trú tại tổ dân phố Thọ Đơn, phường Quảng Thọ; gia đình đồng chí Trần Tuấn Minh, bộ đội Quần đảo Trường Sa, trú tại thôn Nam Thủy, xã Quảng Thủy (có bố Trần Đình Xuyến, nguyên là bộ đội Hải quân).
 
Chiều cùng ngày đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ ở TP. Đồng Hới, gồm: Lê Công Minh (phường Đồng Mỹ); Thái Bá Nhiệm (phường Đồng Mỹ) và Trần Đình Luyến (phường Hải Đình).
 
Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, các thành viên trong gia đình chính sách; động viên các mẹ, các gia đình luôn sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa của con cháu, là hậu phương vững chắc để các chiến sĩ yên tâm ngày đêm canh giữ, bảo vệ chủ quyền Quần đảo Hoàng Sa-phần máu thịt thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng mong muốn, các gia đình chính sách tiếp tục gương mẫu để cộng đồng và con cháu noi theo; cùng với cấp ủy và chính quyền địa phương góp phần xây dựng và phát triển quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.
 
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chia sẻ, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, chăm lo gia đình người có công với cách mạng, nhằm thể hiện lòng tri ân của các thế hệ hôm nay đối với sự hy sinh lớn lao của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh đã cống hiến cho Tổ quốc…
 
Nội Hà
 
 
 
,
.
.
.