Đoàn đại biểu tỉnh Sạ-Vẳn-Na-Khệt thăm và chúc Tết tỉnh Quảng Bình

Cập nhật lúc 12:39, Chủ Nhật, 11/02/2018 (GMT+7)

(QBĐT) - Ngày 10-2, Đoàn đại biểu tỉnh Sạ-Vẳn-Na-Khệt do đồng chí  Vông-phết Xay-sạ-nguồn, Phó Bí thư tỉnh, Trưởng ban Tuyên huấn dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết tỉnh Quảng Bình. Tiếp đoàn có đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và đại diện các sở, ban, ngành liên quan.

 Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Công Thuật và Phó Bí thư tỉnh Vông-phết Xay-sạ-nguồn tại buổi tiếp
Đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đồng chí Vông-phết Xay-sạ-nguồn, Phó Bí thư tỉnh tại buổi tiếp.

Tại buổi tiếp, thay mặt Đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh Sạ-Vẳn-Na-Khệt, đồng chí Vông-phết Xay-sạ-nguồn vui mừng chia sẻ những thành quả quan trọng mà Quảng Bình đã đạt được trong năm 2017. Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2017, bên cạnh những thành tựu về kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, Quảng Bình đã giành nhiều tình cảm, quan tâm và giúp đỡ Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Sạ-Vẳn-Na-Khệt.

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng chí trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Đảng, chính quyền và nhân dân Quảng Bình, đồng thời hy vọng, tin tưởng dưới sự lãnh đạo, vun đắp của hai Đảng và Nhà nước, mối quan hệ hữu nghị Sạ-Vẳn-Na-Khệt và Quảng Bình sẽ phát triển ở một tầm cao mới.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Công Thuật thông báo tóm tắt một số nét nổi bật của Quảng Bình trong năm 2017, những định hướng lớn trong năm 2018 và khẳng định, Quảng Bình sẽ tiếp tục nỗ lực vun đắp mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai tỉnh nói riêng, hai nước Việt Nam-Lào nói chung, mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng gửi lời chúc mừng đến Đảng, chính quyền và nhân dân các bộ tộc Lào một năm mới 2018 dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc tỉnh Sạ-Vẳn-Na-Khệt ngày càng phát triển.

N.Mai

  

 

,
.
.
.