Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết các cơ quan, đơn vị

Cập nhật lúc 08:18, Thứ Ba, 13/02/2018 (GMT+7)

(QBĐT) - Ngày 12-2, tại thành phố Đồng Hới, đồng chí Nguyễn Hữu Hoài, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết tại Trung tâm hành chính công Quảng Bình.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng quà cho cán bộ Trung tâm hành chính công tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng quà cho cán bộ Trung tâm hành chính công tỉnh.

Trung tâm hành chính công đi vào hoạt động từ ngày 9-1-2018. Đến nay, Trung tâm đã giải quyết được nhiều hồ sơ và thực hiện nhiều công việc, được nhân dân trong tỉnh đánh giá cao. Theo thông tin bước đầu, tổng số hồ sơ Trung tâm đã tiếp nhận và giải quyết 1.626 hồ sơ các loại, trong đó có 1.091 hồ sơ đã trả kết quả, tổng số hồ sơ giải quyết đúng và trước hạn 1.375.

Trung bình mỗi ngày Trung tâm tiếp nhận và trả kết quả gần 100 hồ sơ. Trung tâm hành chính công đi vào hoạt động là một bước đột phá mạnh mẽ về cải cách hành chính của tỉnh Quảng Bình, tạo được sự hài lòng của người dân và tổ chức, doanh nghiệp.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần động viên, thăm hỏi cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Trung tâm. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Sở Thông tin và Truyền thông chỉ đạo liên thông giữa Trung tâm và các đơn vị, ban, ngành trong tỉnh nhằm phục vụ tốt hơn nữa vấn đề cải cách hành chính. Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ Trung tâm hành chính công tỉnh.

Phan Hòa

* Nhân dịp đón năm mới Mậu Tuất 2018, chiều 12-2-2018, đồng chí Lê Minh Ngân, tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm và chúc tết Hải đội 2 (Bộ đội Biên phòng Tỉnh) và Trạm kiểm lâm Xuân Sơn (Hạt Kiểm lâm Bố Trạch). Cùng đi có đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh và Chi cục Kiểm lâm tỉnh.

 Đồng chí  Lê Minh Ngân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm cán bộ, chiến sĩ Hải đội 2.
Đồng chí Lê Minh Ngân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm cán bộ, chiến sĩ Hải đội 2.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Minh Ngân ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả đối với cán bộ, chiến sĩ trực trong dịp Tết Nguyên đán.

Nhân dịp đón năm mới Mậu Tuất 2018, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe, thành công đến tập thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị. Đồng chí cũng yêu cầu lãnh đạo các đơn vị chăm lo chu đáo cho đời sống cán bộ, chiến sĩ, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

N.Mai
 

,
.
.
.