Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết gia đình chính sách và các đơn vị

Cập nhật lúc 15:31, Thứ Tư, 07/02/2018 (GMT+7)

(QBĐT) - Ngày 7-2, đồng chí Hoàng Đăng Quang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, chúc Tết các gia đình chính sách trên địa bàn TP. Đồng Hới. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND tỉnh và TP. Đồng Hới.

  Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Đăng Quang thăm mẹ Phạm Thị Chút, mẹ liệt sĩ
Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh ủy thăm mẹ Phạm Thị Chút.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết mẹ Phạm Thị Chút (sinh năm 1921 ở thôn Đức Phong, xã Đức Ninh) là mẹ của liệt sĩ; bệnh binh Bùi Văn Phú (thôn 10, xã Lộc Ninh); gia đình đồng chí Bùi Văn Khuynh, bộ đội Quần đảo Trường Sa (tổ dân phố Diêm Hạ, phường Đức Ninh Đông). 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống mẹ liệt sĩ, bệnh binh, các thành viên trong gia đình chính sách. Đồng thời mong muốn các mẹ, các gia đình luôn sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa cho con cháu, góp phần cùng với cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng và phát triển TP. Đồng Hới ngày càng văn minh, hiện đại. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi nhận, tri ân những công lao đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các gia đình thương, bệnh binh… vì độc lập, tự do của đất nước. Đảng, Nhà nước sẽ nỗ lực phấn đấu làm tốt hơn nữa công tác chăm lo, nâng cao đời sống các gia đình chính sách cả về vật chất và tinh thần. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục gương mẫu cho cộng đồng và các thế hệ con cháu noi theo.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu cấp ủy, chính quyền các cấp ở TP. Đồng Hới chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho gia đình chính sách, người có công để phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" thực sự là chỗ dựa vững chắc cho các gia đình chính sách.

N.M

* Sáng 7-2, nhân dịp đón mừng Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết các gia đình chính sách ở huyện Bố Trạch và TP. Đồng Hới. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Tỉnh đoàn và huyện Bố Trạch.

Đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà cho gia đình đồng chí Trần Thanh Sơn (thôn Lý Nhân, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch).
Đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà gia đình đồng chí Trần Thanh Sơn (thôn Lý Nhân, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch).

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Điểm (thôn Đông Giang, xã Hưng Trạch); bệnh binh Nguyễn Thanh Chuẩn (thôn 1, xã Lý Trạch); gia đình đồng chí Trần Thanh Sơn, bộ đội đang công tác ở Quần đảo Trường Sa (con bà Lê Thị Thạnh, thôn Lý Nhân, xã Đại Trạch); gia đình đồng chí Nguyễn Hồng Thanh (xã Vạn Trạch); gia đình đồng chí Hồ Bổng (thị trấn Hoàn Lão); gia đình đồng chí Trần Đình Huề (phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới).

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Quang đã ân cần hỏi thăm và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các gia đình có công với cách mạng nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục nêu cao tinh thần cách mạng, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội địa phương, là tấm gương mẫu mực cho con cháu học tập, noi theo…

Lê Mai

* Chiều 6-2, đồng chí Lê Văn Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Hới đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, gia đình chính sách trên địa bàn TP. Đồng Hới nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Thành ủy.

Đồng chí Lê Văn Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Hới thăm, tặng quà gia đình ông Châu Tiến Dũng (Lộc Ninh).
Đồng chí Lê Văn Phúc, Bí thư Thành ủy Đồng Hới thăm, tặng quà gia đình đồng chí Mai Xuân Thu.

Đồng chí Bí thư Thành ủy và đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình trên địa bàn TP., bao gồm: gia đình đồng chí Cổ Kim Thành (Bắc Nghĩa); đồng chí Châu Tiến Dũng (Lộc Ninh); đồng chí Mai Xuân Thu (Đồng Mỹ); gia đình đồng chí Đinh Văn Ích (Đồng Sơn) và đồng chí Lê Văn Tuấn (Đồng Sơn).

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Văn Phúc đã gửi lời chúc đến các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, các gia đình chính sách năm mới sức khỏe, đầm ấm, an lành và hạnh phúc.

Đ.V

* Ngày 5-2, đồng chí Nguyễn Văn Man, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, các vị lão thành cách mạng tại TP. Đồng Hới. 

 Đồng chí Nguyễn Văn Man, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm, tặng quà gia đình Trung tướng Nguyễn Hữu Cường (Đồng Mỹ).
Đồng chí Nguyễn Văn Man, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm, tặng quà gia đình Trung tướng Nguyễn Hữu Cường
Đồng chí Nguyễn Văn Man đã đến thăm, tặng quà gia đình cố Thiếu tướng Cao Lương Bằng (Nam Lý), Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, nguyên đại biểu Quốc hội, nguyên Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; gia đình bác Hoàng Đạo (Nam Lý), nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; gia đình Đại tá Nguyễn Quốc Trị (Nam Lý), nguyên đại biểu Quốc hội khóa X, nguyên Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và gia đình Trung tướng Nguyễn Hữu Cường (Đồng Mỹ), nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Tư lệnh Quân khu 4.
 
Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Man đã gửi lời chúc đến gia đình các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đón Tết cổ truyền dân tộc vui vẻ, đầm ấm; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đồng chí đối với tỉnh nhà trong những năm qua và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp xây dựng quê hương.
 
T.A
 
* Chiều 6-2, đồng chí Trương An Ninh, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết gia đình liệt sỹ, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phạm Hữu Huyên (thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy), các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ và Làng trẻ em SOS TP. Đồng Hới.
Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trương An Ninh tặng quà Tết cho Làng trẻ em SOS thành phố Đồng Hới
Đồng chí Trương An Ninh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà Tết cho Làng trẻ em SOS TP. Đồng Hới.

Thăm gia đình liệt sỹ, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phạm Hữu Huyên, đồng chí Trương An Ninh đã thay mặt lãnh đạo tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe và tình hình đời sống của thân nhân gia đình liệt sỹ, đồng thời mong muốn các thành viên trong gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên các thế hệ con cháu học tập, rèn luyện, xứng đáng với tấm gương anh dũng hy sinh của liệt sỹ.

Tại TP. Đồng Hới, đoàn đã đến thăm và chúc Tết gia đình đồng chí Nguyễn Đình Chí (nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh) và Nguyễn Đảng (nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh). Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp, cống hiến của các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh trong công cuộc xây dựng và phát triển của tỉnh thời gian qua.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh luôn sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ tiếp bước noi theo; đồng thời tiếp tục có những ý kiến đóng góp, tham mưu để cùng cấp ủy, chính quyền thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững an ninh-quốc phòng ở địa phương.

Thăm và chúc tết Làng trẻ em SOS TP. Đồng Hới, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương tấm lòng nhân hậu và những đóng góp mang ý nghĩa xã hội sâu sắc của các mẹ, các dì cũng như sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên Làng trẻ em SOS TP. trong hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu mồ côi, không nơi nương tựa, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng chí cũng đã tặng quà và chúc các gia đình trong Làng trẻ em SOS đón Tết Mậu Tuất sum vầy và an vui.

Hiền Chi

* Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 6-2, đồng chí Lê Minh Ngân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, chúc Tết các đơn vị và cá nhân trên địa bàn TP. Đồng Hới.

 Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Ngân tặng quà cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh
Đồng chí Lê Minh Ngân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm các gia đình có công với cách mạng và cán bộ lão thành, gồm: gia đình liệt sĩ Trung tướng Trương Đình Thanh (phường Hải Đình); đồng chí Nguyễn Đình Song; gia đình đồng chí Trương Thị Dinh và gia đình đồng chí Lê Văn Đang (phường Đồng Mỹ).

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các cá nhân và gia đình bởi những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được những ý kiến quý báu của các cá nhân và gia đình đối với tỉnh nhà, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được của cán bộ, nhân viên Trung tâm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng người già neo đơn không nơi nương tựa, trẻ mồ côi… Bước vào năm 2018, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe và thành công để tiếp tục cùng chung tay xây dựng và phát triển Trung tâm thực sự là ngôi nhà chung ấm áp của những số phận không may mắn.

N.H

* Ngày 6-2, đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết tại Quân khu 4 (Nghệ An). Cùng đi có đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh. Đón tiếp đoàn có đồng chí Thiếu tướng Trần Võ Dũng, Chính ủy Quân khu 4 cùng các cán bộ, chiến sỹ Quân khu.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng năm mới Quân khu 4.
Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng năm mới Quân khu 4.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng đã thông báo với lãnh đạo Quân khu 4 một số nét về tình hình về kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2017 của tỉnh Quảng Bình. Tiếp đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Quân khu 4 và mong muốn Quân khu 4 tiếp tục quan tâm đến lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Bình thực hiện tốt nhiệm vụ.

Thay mặt lãnh đạo Quân khu 4, đồng chí Thiếu tướng Trần Võ Dũng đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Bình; đồng thời cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh trong thời gian qua đã quan tâm chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa để lực lượng vũ trang tỉnh nhà và Quân khu ngày càng vững mạnh.
 
Nguyễn Hoàng
 
 
 

 


 

,
.
.
.