Chúc Tết doanh nghiệp kinh doanh du lịch và khách nước ngoài ở Phong Nha-Kẻ Bàng

Cập nhật lúc 09:56, Thứ Hai, 01/01/2018 (GMT+7)

(QBĐT) - Đêm 31-12 và sáng 1-1-2018, đại diện lãnh đạo Sở Du lịch đã đến thăm và chúc Tết một số doanh nghiệp kinh doanh du lịch và khách du lịch ở khu vực Phong Nha-Kẻ Bàng.

Đồng chí Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch tặng quà chúc Tết các chuyên gia hang động và khách du lịch nhân dịp đầu năm mới.
Lãnh đạo Sở Du lịch tặng quà chúc Tết các chuyên gia hang động và khách du lịch nhân dịp đầu năm mới 2018.

Đại diện lãnh đạo Sở Du lịch đã đến thăm một số điểm như: Victory Road Villas, Oxalis home…, đồng thời hỏi thăm tình hình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong năm qua cũng như việc đón khách du lịch trong những ngày nghỉ Tết Dương lịch. Nhân dịp này, lãnh đạo Sở Du lịch đã tặng quà và chúc Tết các chủ doanh nghiệp, khách du lịch và đặc biệt là các chuyên gia hang động đang đón Tết ở Phong Nha.

Được biết, trong dịp Tết Dương lịch 2018, lượng khách du lịch đến tham quan và ở lại khu vực Phong Nha-Kẻ Bàng khá đông, đặc biệt là du khách nước ngoài. Để phục vụ chu đáo nhu cầu của du khách, nhiều farmstay, homestay tại Phong Nha-Kẻ Bàng đã tổ chức các chương trình giao lưu, ca nhạc, tiệc buffet… chào đón năm mới cho du khách.

Anh Iosh White, du khách đến từ nước Anh chia sẻ: “Phong Nha-Kẻ Bàng là miền đất rất tuyệt vời, nơi đây có phong cảnh và hang động rất đẹp, con người lại mến khách, đi đến đâu tôi cũng được nghe câu: Xin chào! Vì thế, tôi lựa chọn nơi đây để đón giao thừa và xem đây là quê hương thứ hai của mình”.

Ông Benjamin Joseph Mitchell, Giám đốc Công ty TNHH Le Mitchell, Victory Road Villas cho biết, với tài nguyên thiên nhiên phong phú và đa dạng của Phong Nha-Kẻ Bàng cùng sự đầu tư phát triển về cơ sở hạ tầng du lịch của các doanh nghiệp, lượng khách du lịch đến với Phong Nha-Kẻ Bàng đã tăng lên rõ rệt qua mỗi năm. Sự quan tâm kịp thời của Sở Du lịch trong dịp Tết Dương lịch là nguồn động viên lớn đối với các doanh nghiệp, du khách mỗi khi đến với Quảng Bình.

Lê Mai

 

,
.
.
.