Thời tiết thay đổi nhanh và nắng nóng gay gắt dễ gây ra các bệnh liên quan đến nắng nóng như đột quỵ, kiệt sức, say nắng… Mỗi bệnh cần những cách xử trí khác nhau.
Theo TTXVN/Vietnam+
Thời tiết thay đổi nhanh và nắng nóng gay gắt dễ gây ra các bệnh liên quan đến nắng nóng như đột quỵ, kiệt sức, say nắng… Mỗi bệnh cần những cách xử trí khác nhau.
Theo TTXVN/Vietnam+
Đầu tuần tới, kỳ thi quan trọng của năm - kỳ thi THPT quốc gia - sẽ diễn ra. Trước ngày thi, các bác sĩ khuyên sĩ tử chú ý giấc ngủ và "nạp" đủ chất dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe.
(QBĐT) - Thời tiết nắng nóng trong mùa hè là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn, virus phát triển dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm cao. Để giúp người dân hiểu rõ hơn về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, nhất là trong những tháng cao điểm của mùa hè, bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã cung cấp cho bạn đọc Báo Quảng Bình những thông tin cần thiết trong việc lựa chọn thực phẩm an toàn và các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm.