• Làm tốt nhiệm vụ được giao chính là làm theo lời Bác Làm tốt nhiệm vụ được giao chính là làm theo lời Bác
  15:34, Thứ Bảy, 23/09/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Với niềm say mê nghiên cứu khoa học, thầy giáo Hoàng Anh Đức (SN 1982) hiện đang công tác tại trường Trung cấp du lịch, dạy nghề số 9 liên tục có nhiều sáng kiến phục vụ hữu ích cho quá trình giảng dạy, được các giáo viên, học sinh trong trường đánh giá cao.

  ,
 • Học tập và làm theo Bác bằng cả trái tim

  (QBĐT) - Những hành động và việc làm thiết thực trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của họ rất đáng được trân trọng và nêu gương. Ông Tạ Văn Hoá, Bí thư Chi bộ thôn La Hà Đông, xã Quảng Văn là một trong những tấm gương điển hình như thế.

  ,
 • Thực hiện Chỉ thị số 05 ở thị xã Ba Đồn đã có sức lan tỏa sâu rộng

  (QBĐT) - Ngày 24-8, Thị uỷ Ba Đồn tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

  ,
 • Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ở Lệ Thủy: Thiết thực và hiệu quả

  (QBĐT) - Cùng với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, thời gian qua, Ban Thường vụ Huyện ủy Lệ Thủy đã tăng cường chỉ đạo triển khai có hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

  ,
 • Chi bộ Trường Thọ: Đưa Chỉ thị 05 vào cuộc sống

  (QBĐT) - Bằng những nỗ lực đưa Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị vào cuộc sống, đến nay Chi bộ thôn Trường Thọ (xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn) đã gặt hái được nhiều thành quả trên tất cả các lĩnh vực: chính trị, tư tưởng và hành động.

  ,
 • Nêu gương sáng theo lời Bác dạy

  (QBĐT) - Sau những năm tháng cống hiến tuổi thanh xuân để bảo vệ đất nước, giờ đây, khi trở về với cuộc sống đời thường, những thanh niên xung phong (TNXP) năm xưa vẫn khắc sâu lời dạy của Bác, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, giúp nhau vượt qua khó khăn, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

  ,
 • Minh Hóa: Để phát huy hiệu quả Chỉ thị 05

  (QBĐT) - Xác định tầm quan trọng của việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", Đảng bộ huyện Minh Hóa đã chỉ đạo cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể, địa phương, đơn vị nỗ lực thực hiện bằng nhiều giải pháp hiệu quả.

  ,
 • Người nông dân làm kinh tế giỏi

  (QBĐT) - Anh Võ Văn Dương sinh năm 1965 ở thôn Tú Loan 1, xã Quảng Hưng (Quảng Trạch). Là con em một gia đình nông dân có nhiều kinh nghiệm chăn nuôi vịt đàn ở xã Quảng Hưng, vợ chồng anh đã quyết tâm tiếp nối và phát huy nghề truyền thống của gia đình.

  ,
 • Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh, đoàn kết xây dựng nông thôn mới

  Sáng 4-7, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học học tập tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng "Đời sống mới" trong thực hiện Cuộc vận động ''Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.''

  ,
 • Học Bác từ những việc làm cụ thể

  (QBĐT) - Thời gian qua, việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" ở Công ty TNHH MTV xi măng Sông Gianh đã có sức lan tỏa lớn.

  ,
.
.
.
.
.
.