• Trường THCS và THPT Hóa Tiến: Nguyện làm theo lời Bác Trường THCS và THPT Hóa Tiến: Nguyện làm theo lời Bác
  10:06, Thứ Tư, 22/11/2017 (GMT+7)

  (QBĐT) - Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", những năm qua, Trường THCS và THPT Hóa Tiến đã có nhiều nỗ lực trong công tác nâng cao chất lượng dạy và học.

  ,
 • Phong cách quần chúng của Chủ tịch Hồ Chí Minh

  (QBĐT) - Ngày 15-5-2016, Bộ Chính trị ban hành Chỉ thị số 05-CT/TW về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

  ,
 • Gương sáng cựu chiến binh làm theo lời Bác

  (QBĐT) - Phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác luôn được các cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh (CCB) thành phố Đồng Hới tích cực hưởng ứng.

  ,
 • Đảng bộ phường Ba Đồn: Nỗ lực học tập và làm theo Bác

  (QBĐT) - Nhờ nỗ lực đưa Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị vào cuộc sống, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã và đang trở thành việc làm thường xuyên, có sức lan toả mạnh mẽ, góp phần nêu cao ý thức, trách nhiệm, tính kỷ cương, kỷ luật của mỗi cán bộ, đảng viên trên địa bàn phường Ba Đồn (thị xã Ba Đồn).

  ,
 • Phụ nữ Bố Trạch làm theo lời Bác

  (QBĐT) - Thời gian qua, Hội LHPN huyện Bố Trạch đã cụ thể hóa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong hội viên, phụ nữ trên địa bàn toàn huyện.

  ,
 • Làm tốt nhiệm vụ được giao chính là làm theo lời Bác

  (QBĐT) - Với niềm say mê nghiên cứu khoa học, thầy giáo Hoàng Anh Đức (SN 1982) hiện đang công tác tại trường Trung cấp du lịch, dạy nghề số 9 liên tục có nhiều sáng kiến phục vụ hữu ích cho quá trình giảng dạy, được các giáo viên, học sinh trong trường đánh giá cao.

  ,
 • Học tập và làm theo Bác bằng cả trái tim

  (QBĐT) - Những hành động và việc làm thiết thực trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của họ rất đáng được trân trọng và nêu gương. Ông Tạ Văn Hoá, Bí thư Chi bộ thôn La Hà Đông, xã Quảng Văn là một trong những tấm gương điển hình như thế.

  ,
 • Thực hiện Chỉ thị số 05 ở thị xã Ba Đồn đã có sức lan tỏa sâu rộng

  (QBĐT) - Ngày 24-8, Thị uỷ Ba Đồn tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

  ,
 • Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ở Lệ Thủy: Thiết thực và hiệu quả

  (QBĐT) - Cùng với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, thời gian qua, Ban Thường vụ Huyện ủy Lệ Thủy đã tăng cường chỉ đạo triển khai có hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

  ,
 • Chi bộ Trường Thọ: Đưa Chỉ thị 05 vào cuộc sống

  (QBĐT) - Bằng những nỗ lực đưa Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị vào cuộc sống, đến nay Chi bộ thôn Trường Thọ (xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn) đã gặt hái được nhiều thành quả trên tất cả các lĩnh vực: chính trị, tư tưởng và hành động.

  ,
.
.
.
.
.
.