Bức tranh vẽ dài 601 mét

Cập nhật lúc 09:46, Chủ Nhật, 11/08/2013 (GMT+7)

Nghệ sỹ Edmund Chen của Singapore vừa được trao kỷ lục thế giới Guinness vì là tác giả của bức tranh vẽ bằng tay dài 601,255 mét, phá kỷ lục thế giới do một người Mexico lập vào năm 2005 với bức vẽ dài 411 mét.

(Nguồn: Straitstimes.com)
(Nguồn: Straitstimes.com)

Edmund Chen phải dành hơn 40 tiếng vẽ miệt mài để hoàn thành bức tranh về một chú cá Koi bơi lội giữa những bông hoa sen, tượng trưng cho sự thống nhất, sự quyết tâm và sự cần thiết chống lại thế lực xấu để giành chiến thắng.

Khi nhận giấy chứng nhận của tổ chức Guinness, Edmund Chen nói rằng đây là một mốc lịch sử nữa trong đời của ông sau ngày cưới và ngày trở thành cha của hai con.

Edmund Chen nói: “Tôi rất phấn khởi và không thể diễn tả hết xúc cảm của mình. Tôi chỉ xin chia sẻ với các bạn rằng nếu bạn có ước mơ, cuộc đời của bạn sẽ rực rỡ, và nếu bạn có ý tưởng, bạn sẽ thấy phấn khích. Tôi hy vọng mọi người được sống trong khỏe mạnh và hạnh phúc.”

Ngoài vẽ tranh, Edmund Chen còn tham gia đóng nhiều phim truyền hình, phim điện ảnh và làm đạo diễn và nhà sản xuất phim tại Singapore. Ông còn được biết đến là tác giả của nhiều truyện tranh cho trẻ em./.

                                                               Theo Kim Yến/Singapore (Vietnam+)
,
.
.
.