Khai giảng các lớp nghiệp vụ du lịch khách sạn

Cập nhật lúc 16:22, Thứ Hai, 09/04/2018 (GMT+7)
(QBĐT) - Sáng nay (9-4), Trường trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 phối hợp với Sở Du lịch tổ chức khai giảng các lớp nghiệp vụ du lịch khách sạn, nhằm đào tạo nguồn nhân lực mũi nhọn cho ngành du lịch tỉnh nhà.
130 học viên tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ du lịch khách sạn.
130 học viên tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ du lịch khách sạn.
Những năm qua, định hướng chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh luôn ưu tiên hàng đầu cho phát triển du lịch. Để khai thác tốt tiềm năng và thế mạnh của tỉnh, vấn đề nguồn nhân lực luôn được các cấp, các ngành quan tâm chú trọng. Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch khách sạn là một trong những nội dung nằm trong chuỗi hợp tác giữa Trường trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 với Sở Du lịch trong nhiệm vụ đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho tỉnh Quảng Bình. 
Tham gia các lớp nghiệp vụ du lịch khách sạn lần này có 130 học viên đến từ các khách sạn, cơ sở lưu trú du lịch, nhà hàng đạt chuẩn phục vụ khách du lịch trên địa bàn toàn tỉnh. Khóa học tập trung trong thời gian 8 ngày, đào tạo chuyên sâu vào các lĩnh vực: phục vụ nhà hàng, phục vụ buồng, phục vụ bàn, nghiệp vụ lễ tân... 
Nội Hà
,
.
.
.