Ngành Giáo dục - Đào tạo chú trọng phát hiện, nhân rộng điển hình tiên tiến

Cập nhật lúc 12:20, Thứ Bảy, 24/02/2018 (GMT+7)
(QBĐT) - Thời gian qua, ngành Giáo dục-Đào tạo tỉnh ta đã thực hiện tốt công tác phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng điển hình tiên tiến. 
 
Ngành đã phối hợp với Ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh giới thiệu 1 tập thể điển hình tôn vinh tại hội nghị toàn tỉnh và 1 cá nhân được tôn vinh tại hội nghị toàn quốc.
 
Ngoài ra, toàn ngành có 10 giáo viên, học sinh được Bộ trưởng Bộ Giáo dục-Đào tạo tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học".
 
Năm học 2016-2017, ngành Giáo dục-Đào tạo Quảng Bình được Bộ Giáo dục-Đào tạo đánh giá hoàn thành 11/11 lĩnh vực công tác và được tặng bằng khen đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 
Bên cạnh đó, ngành có 3 tập thể, 6 cá nhân được nhận cờ thi đua, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 6 tập thể được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh và Bộ Giáo dục-Đào tạo cùng nhiều tập thể, cá nhân vinh dự được nhận các danh hiệu thi đua như chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở... và được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Bộ trưởng Bộ Giáo dục-Đào tạo... 
 
NH.V
 
,
.
.
.